Cố quyến rũ bạn trai cũ "làm chuyện ấy" nhưng bị từ chối, cô gái kiện chàng trai ra tòa vì cảm thấy mất mặt

Bạn gái cũ đã chủ động cởi đồ, quyến rũ anh khi anh khi vừa đến nhà để thăm cô ta ốm.

Vào ngày Thất tịch, 7/7 âm lịch vừa qua, một chàng trai trẻ ở Đài Bắc, Đài Loan biết được bạn gái cũ bị ốm, cảm thấy thương cảm, liền qua nhà thăm hỏi. Không ngờ, khi vừa đến nhà, bạn gái cũ đã chủ động cởi đồ, quyến rũ.

Tình cũ không rủ cũng tới, hai người quấn lấy nhau âu yếm, chỉ thiếu chút nữa phát sinh quan hệ thể xác.

Vài ngày sau, cô gái đề nghị nối lại tình xưa nhưng bị chàng trai từ chối. Cảm thấy mất mặt, cô quyết định kiện bạn trai ra tòa.

Cố quyến rũ bạn trai cũ amp;#34;làm chuyện ấyamp;#34; nhưng bị từ chối, cô gái kiện chàng trai ra tòa vì cảm thấy mất mặt - 1

Cởi đồ, cố quyền rũ bạn trai cũ "làm chuyện ấy" nhưng bị từ chối, cô gái tức giận kiện bạn trai cũ ra toà. Ảnh minh hoạ

Tại tòa, cô gái nói rằng bạn trai cũ lợi dụng lúc cô bị bệnh, thể lực không tốt, giả bộ đến thăm rồi cưỡng bức, xâm hại khiến cô tổn thương, muốn được bồi thường 80.000 Đài tệ (khoảng 56 triệu đồng).

Theo cô, ngày hôm đó bị bệnh, nằm nhà tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi. Bạn trai cũ có đến nhà thăm. Thừa dịp cô uống thuốc vào buồn ngủ, ý thức không rõ ràng, cơ thể yếu ớt không có lực chống lại, bạn trai cũ đã tự động cởi quần áo, sau đó cưỡng bức cô.

Nghe thế, chàng trai vội vàng phủ nhận. Anh cho biết, bạn gái cũ cũng đồng thời là vị hôn thê cũ của anh. Hai người yêu nhau 8 năm, lúc hợp lúc tan, còn tính đến chuyện kết hôn nhưng không thành.

Ngày Thất tịch, cũng là ngày lễ tình yêu ở Trung Quốc, thấy bạn gái cũ ốm bệnh, anh mủi lòng đến thăm. Lúc đó, cô nói xin lỗi anh, ôm lấy anh, sau đó chủ động hôn, ôm, thậm chí còn tự cởi quần áo "an ủi" anh. Tuy nhiên hai người không đi đến bước cuối cùng. Lúc đó, bạn gái cũ của anh hoàn toàn tỉnh táo, cũng rất tự nguyện.

Sau khi xem xét các bằng chứng, xét nghiệm, cảnh sát thấy rằng không có dấu vết bộ phận sinh dục bị xâm hại. Trong các đoạn đối thoại, có thể thấy rằng cô gái vì bị bạn trai cũ bị từ chối mà bất mãn, không vừa lòng. Thêm nữa, một số lời khai của cô gái không phù hợp. Cuối cùng, tòa án trả lại hồ sơ, chàng trai không bị truy tố.

Giữ liên lạc với người yêu cũ là "con dao hai lưỡi"

Sau cuộc tình không trọn vẹn, hai người chia tay và trở thành "người cũ" của nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng để "người cũ" thành "người xa lạ". Có một số người bị ám ảnh bởi tình cũ đến mức không thể nào dễ dàng buông tay và bước tiếp. Tại sao lại như vậy?

Theo phân tích tâm lý học, "không quên được người yêu cũ" là cảm giác được gây ra bởi một số yếu tố. Một số người sợ cảm giác một mình, luôn khao khát sự đồng hành nói chung, họ không thích đơn độc sau quãng thời gian từng có một người nào đó ở bên chia sẻ cuộc sống. Họ muốn lấp đầy khoảng trống.

Bên cạnh đó, sau khi chia tay, không ít người rơi vào tâm lý: "Có lẽ mình đã sai lầm, sẽ tốt hơn nếu có thể cho hai phía một cơ hội lần thứ hai". Một khả năng nữa có thể xảy ra, đó là sau khi chia tay, bạn chưa tìm được "mối" thích hợp - người mà bạn thực sự hứng thú. Khi đó, người yêu cũ vẫn là một lựa chọn không tồi.

Cố quyến rũ bạn trai cũ amp;#34;làm chuyện ấyamp;#34; nhưng bị từ chối, cô gái kiện chàng trai ra tòa vì cảm thấy mất mặt - 2

Giữ quan hệ với người yêu cũ là một con dao hai lưỡi. Ảnh minh hoạ

Sara Tang, một nhà báo, một chuyên gia tình dục học, đồng thời là người sáng lập ra Sarasense, một trung tâm trực tuyến giúp cải thiện kỹ năng phòng the của Singapore nhận định: "Có không ít lý do, yếu tố thực tế hoặc cảm xúc khiến cho nhiều người vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ. Có người coi người cũ là bạn bè, trong khi một số coi người cũ như "chiếc nạng cảm xúc", hay là một lựa chọn dự phòng".

Nhà tâm lý học chỉ ra rằng, mặc dù việc xem nhau như những người bạn sau khi chia tay là điều hoàn toàn được chấp nhận, nhưng cần có một ranh giới, một vùng an toàn cần được đặt ra: "Hãy làm rõ những mong muốn của mình xung quanh mối quan hệ, chia sẻ thẳng thắn với người cũ, yêu cầu họ tôn trọng các quy tắc đó và luôn giữ vững quan điểm của mình. Bạn cũng cần nhấn mạnh với người yêu cũ rằng những ranh giới này không phải là sự từ chối, mà là một phần cần thiết để đảm bảo rằng mối quan hệ này sẽ lành mạnh về cả tinh thần và cảm xúc".

Tang nhận định, giữ quan hệ với người yêu cũ là một con dao hai lưỡi: "Việc tìm lại với cảm giác an toàn quen thuộc đôi khi là thứ gì đó thật hấp dẫn, nhất là với người hiểu rõ về cơ thể bạn, nhất là thời điểm bạn không có đối tác mới". Thậm chí, đây là lý do nhiều người dù có đối tác mới nhưng vẫn có quan hệ tình dục với người cũ, Tang nhận định. "Đây là một điều cực kỳ phổ biển: người ta cảm thấy thoải mái và quen thuộc.

Nhiều người thậm chí cho rằng họ có thể sex với người cũ nhưng vẫn giữ được ranh giới cảm xúc tách biệt. Tuy nhiên, thực tế thường phức tạp hơn rất nhiều. Quan hệ tình dục có một sức mạnh vô cùng lớn, vì nó khiến cho não bộ giải phóng hoóc môn và các chất hóa học, giúp liên kết chúng ta với người khác. Nó có thể khiến những cảm xúc của bạn về ai đó hồi sinh, tạo ra những tín hiệu lẫn lộn, gây ra nhầm lẫn".

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/co-quyen-ru-ban-trai-cu-lam-chuyen-a...

Đi dự đám cưới đồng nghiệp, đến nơi tôi thấy chồng mình đang cưới vợ
Đi dự đám cưới đồng nghiệp, đến nơi tôi thấy chồng mình đang cưới vợ
Có trong mơ tôi cũng không nghĩ đến chuyện một ngày mình lại rơi vào tình cảnh như phim thế này.
Bấm xem >>

Tâm sự bà bầu

Nguồn: mywow

khác