Bất chấp để ở bên chồng kém 25 tuổi, sau một đêm người phụ nữ 53 tuổi khóc ròng hối hận

Bị gia đình phản đối, quay lưng do khoảng cách tuổi tác, cặp đôi này vẫn ở bên nhau.

Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, cho dù ở bất kỳ độ tuổi nào, đã trải qua mấy cuộc hôn nhân. Cô Trương 53 tuổi, sống ở Trung Quốc cũng vậy. Vì chồng không may mất sớm, các con đã trưởng thành và không còn ở bên, nỗi cô đơn không thể nguôi ngoai khiến cô cũng khao khát có một người để yêu, để ở bên cạnh mình nốt quãng đời còn lại.

Sau đó, cô đã gặp được chàng thanh niên họ Vương, 28 tuổi, qua mạng xã hội. Hai người nhanh chóng phải lòng nhau và bắt đầu mối quan hệ yêu đương.

Bất chấp để ở bên chồng kém 25 tuổi, sau một đêm người phụ nữ 53 tuổi khóc ròng hối hận - 1

Cô Trương và anh Vương đã bất chấp ở bên nhau dù bị gia đình phản đối do khoảng cách tuổi tác. 

Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người lại bị gia đình hai bên phản đối. Nhất là mẹ anh Vương, bà đã tức đến run người khi thấy một người phụ nữ gần bằng tuổi mình lại muốn làm vợ của con trai, làm con dâu của mình. Ngược lại, con trai cô Trương cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ khi thấy bố dượng chỉ hơn mình vài tuổi nên kịch liệt phản đối mối quan hệ này.

Đang trong giai đoạn tình yêu nồng cháy thì “người tình trong mắt hóa Tây Thi”, cả hai làm gì nghe lời khuyên can của mọi người, làm gì nghĩ đến khoảng cách tuổi tác hay bất cứ điều gì khác. Cả hai bất chấp kết hôn dù cách nhau những 25 tuổi.

Bất chấp để ở bên chồng kém 25 tuổi, sau một đêm người phụ nữ 53 tuổi khóc ròng hối hận - 2

Kết quả là trong hơn 3 năm, con trai cô gần như cắt đứt mọi liên lạc với mẹ. Anh Vương cũng không được gia đình chào đón mỗi khi về nhà. Nhưng cả hai cảm thấy điều đó không quan trọng, miễn là họ được ở bên nhau. Nhưng, đôi khi tình yêu cũng có hạn sử dụng.

Ban đầu anh Vương cảm thấy người phụ nữ trưởng thành như cô Trương rất hấp dẫn và quyến rũ. Tuy nhiên, cô dần dần mất đi sức hấp dẫn. Vóc dáng và ngoại hình ngày một già nua của người bạn đời khiến anh Vương rất lo lắng.

Bất chấp để ở bên chồng kém 25 tuổi, sau một đêm người phụ nữ 53 tuổi khóc ròng hối hận - 3

Mối quan hệ nhiều năm của hai người dần trở nên nhạt nhẽo, không còn nồng nàn như trước nữa. Rồi anh Vương nghĩ, mình vẫn còn trẻ, sao có thể sống bên một người phụ nữ già nua đến hết cuộc đời được. Vì vậy, để bù đắp cho 3 năm thanh xuân, anh bắt đầu tìm cách moi tiền vợ.

Anh ta đã dùng nhiều lý do để lấy tiền của cô Trương, tổng cộng khoảng 300.000 tệ (hơn 1 tỷ đồng). Vì tin tưởng, cô Trương đã đưa tiền cho chồng kém 25 tuổi mà không hề yêu cầu viết giấy nợ. Tuy nhiên, sau nhiều lần đáp ứng yêu cầu của chồng trẻ, bỗng sau một đêm, anh ta lại đột nhiên biến mất với số tiền đó.

Đau lòng, cô Trương tìm đến gia đình anh Vương nhưng lại bị đối xử lạnh nhạt, đuổi thẳng ra khỏi nhà. Sở dĩ như vậy vì nhà họ ghét cô Trương, và cho rằng chính cô đã giấu con trai họ đi.

Bất chấp để ở bên chồng kém 25 tuổi, sau một đêm người phụ nữ 53 tuổi khóc ròng hối hận - 4

Vừa mất người mình yêu thương, vừa mất tiền bạc lại mất liên lạc với con trai, cô Trương vô cùng đau lòng và tuyệt vọng. Cô hối hận vì năm xưa bất chấp tất cả lấy chồng kém tuổi để bây giờ phải chịu kết cục chua chát thế này.

Cách xóa mờ khoảng cách tuổi tác với những cặp đôi lệch tuổi

Trên thực tế, mỗi chúng ta đều có quyền theo đuổi tình yêu của riêng mình bất kể tuổi tác. Nhưng cần phải đưa ra quyết định phù hợp sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, không nên nhất thời theo đuổi điều gì mới mẻ rồi sau này phải hối hận. 

Cụ thể, trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, điều quan tọng là bạn phải rõ ràng về những gì cả hai muốn từ chính mối quan hệ đó. Nếu có những điều rất khác biệt, không thể thống nhất với nhau thì tốt hơn cả hai nên suy nghĩ lại về việc tiếp tục đi cùng nhau. 

Còn nếu đã thống nhất được với nhau rồi, để mối quan hệ này thêm bền chặt, hạnh phúc thì các cặp đôi lệch tuổi nên nhớ những bí kíp sau:

- Tôn trọng sự khác biệt của nhau, từ sở thích đến quan điểm. Thay vì ép buộc người ấy phải tuân theo lối sống mà độ tuổi bạn đang theo đuổi, hãy ủng hộ và tôn trọng lối sống của nửa kia.

- Sự trưởng thành chỉ là tương đối, vì vậy đừng vội quy chụp nửa kia là lỗi thời, người già hay trẻ con.

- Hãy trao đổi cởi mở và trung thực về các mối quan tâm, và cố gắng tìm ra tiếng nói chung trong các vấn đề mâu thuẫn. 

- Hãy dành thời gian làm những điều cả hai thích, khám phá thế giới của nửa kia.

- Bỏ ngoài tai mọi lời phán xét, hãy nhớ rằng hai người là quan trọng nhất trong mối quan hệ này.

Nguồn: https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/yeu/bat-chap-de-o-ben-chong-ke...

Gặp nhau ở tòa chồng khoe sắp được làm con rể chủ tịch, tôi cười lớn: Đẻ con ra nhớ xét nghiệm ADN!
Gặp nhau ở tòa chồng khoe sắp được làm con rể chủ tịch, tôi cười lớn: “Đẻ con ra nhớ xét nghiệm ADN!”
Suốt những ngày sau anh ta liên tục gọi điện nhắn tin làm phiền, còn hỏi tôi có thể xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh ra sao?
Bấm xem >>

Tâm sự bà bầu

Nguồn: mywow

khác