Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi dài về ồn ào phát ngôn "trịch thượng"

Sau hơn 10 ngày bị dư luận chỉ trích vì phát ngôn và cách ứng xử được cho là "trịch thượng", ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã chính thức có lời xin lỗi trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Thùy Linh đăng tải bài viết với tiêu đề: "Xin kính gửi những người đã yêu thương, đồng hành và ủng hộ Hoàng Thùy Linh". Qua bài đăng, cô chính thức nói lời xin lỗi về những ồn ào phát ngôn trong buổi họp báo với truyền thông diễn ra vào ngày 6/9 vừa qua. Sau sự việc lần này, nữ ca sĩ cho biết bản thân rút kinh nghiệm sâu sắc về cách giao tiếp, ứng xử.

Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi dài về ồn ào phát ngôn amp;#34;trịch thượngamp;#34; - 1
Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi dài về ồn ào phát ngôn amp;#34;trịch thượngamp;#34; - 2

Hoàng Thùy Linh chính thức gửi lời xin lỗi dài trên trang cá nhân.

Cụ thể, giọng ca See tình viết: "Hoàng Thuỳ Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn 10 ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần 2 thập kỷ yêu thương nhau.

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm".

Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi dài về ồn ào phát ngôn amp;#34;trịch thượngamp;#34; - 3

Nữ ca sĩ cho biết sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc sau lần "vạ miệng" này.

Đồng thời, Hoàng Thùy Linh khẳng định trong suốt nhiều năm làm nghệ thuật, cô luôn biết rõ những hạn chế của bản thân để cố gắng để hoàn thiện hơn. Cuối cùng, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ mình trong thời gian qua.

"Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hy vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm. Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương.

Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng. Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương. Hoàng Thuỳ Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp", nữ ca sĩ bộc bạch.

1 ngày trước bài viết công khai trên, Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi vì gửi lời xin lỗi trong phần bình luận. Cụ thể, cô phản hồi một khán giả: "Dạ! Xin được rút kinh nghiệm và xin lỗi vì sự phiền phức vừa rồi mà quý khách đã phải chịu ạ". Động thái xin lỗi trên của nữ ca sĩ tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn. Phần lớn ý kiến không đồng tình với cách làm này của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi dài về ồn ào phát ngôn amp;#34;trịch thượngamp;#34; - 4

Trước đó 1 ngày, Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi khi xin lỗi dưới phần bình luận.

Trong hơn 10 ngày qua, ồn ào phát ngôn của Hoàng Thùy Linh là tâm điểm chú ý của dư luận. Trước đó, vào ngày 6/9, trong buổi họp báo giới thiệu liveshow cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, Hoàng Thùy Linh nhận được 2 câu hỏi từ một phóng viên về "khả năng hát live ra sao" và "nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ đảm nhận vai trò gì trong concert". 

Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi dài về ồn ào phát ngôn amp;#34;trịch thượngamp;#34; - 5

Phản ứng "gắt" trước câu hỏi của phóng viên, Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích là có thái độ "dạy đời", "trịch thượng".

Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại đưa ra câu trả lời vòng vo, không đúng trọng tâm, thể hiện sự thiếu thiện chí. Chưa kể, hành động kéo phóng viên lên sân khấu để "dạy" về cách sống khiến Hoàng Thùy Linh bị "ném đá" là có thái độ ngạo mạn, trịch thượng. 

Hiện tại, bài viết công khai xin lỗi của ca sĩ Hoàng Thùy Linh đang nhận về lượng tương tác "khủng", trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/hoang-thuy-linh-gui-loi-xin-loi-d...

Hoàng Thùy Linh giải cứu Jack J97 thành công: Họa từ miệng mà ra!
Hoàng Thùy Linh "giải cứu" Jack J97 thành công: Họa từ miệng mà ra!
"Sóng sau xô sóng trước" vốn dĩ là chuyện thường thấy trong làng giải trí. Thế nhưng ngày nay, nghệ sĩ không chỉ cùng nhau đi lên mà còn có thể cùng nhau… đi lùi vì thiếu kỹ năng ứng xử.
Bấm xem >>

Hoàng Thùy Linh

Nguồn: mywow

khác